ดูหนังออนไลน์

รวมเว็บ ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี ที่มาแรง ดูฟรีได้จริง

คริสตินาเป็นนักเดินทางตัวยงและตื่นเต้นอยู่เสมอกับความคิดในการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ เธอชอบที่จะทำลายจุดหมายปลายทางต่างๆ จากรายการสิ่งที่อยากทำทุกครั้งที่มีโอกาส ชีวิตของเธอสองเรื่องไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือระหว่างเดินทางคือรายการและภาพยนตร์ของดิสนีย์และมาร์เวล คุณสามารถเพลิดเพลินกับละครที่คุณชื่นชอบได้แม้ในขณะเดินทางด้วยฟีเจอร์สตรีมมิ่ง ดูหนัง ออฟไลน์ของ Disney Plus เพียงเลือกตัวเลือกการดาวน์โหลดสำหรับเนื้อหาที่คุณต้องการดูในภายหลัง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คุณลักษณะ “ดูต่อ” เพื่อดูต่อจากจุดที่คุณดูค้างไว้ได้ ด้วยเคล็ดลับการนำทางเหล่านี้ คุณจะพบว่าการสตรีมละครบน Disney Plus เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน คุณสามารถเชี่ยวชาญอินเทอร์เฟซ Disney Plus เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การสตรีม Kdrama ของคุณ การออกแบบที่ใช้งานง่ายทำให้ง่ายต่อการเรียกดูหมวดหมู่ต่างๆ และค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา คุณสามารถปรับแต่งรายการเฝ้าดูเพื่อติดตามรายการโปรดของคุณได้ ก้าวนำในโลกซีรีส์ดราม่าไปกับ Disney Plus ค้นพบชื่อใหม่โดยเรียกดูแนวเพลงที่คุณสนใจ ตรวจสอบส่วน “มาแรง” เพื่อดูว่าอะไรเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชมคนอื่นๆ

ติดตามซีรีส์อย่าง Mr. Plankton ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่ไม่มีความสุขซึ่งมาพร้อมกับแฟนเก่าในการเดินทางครั้งสุดท้ายของชีวิต ลำดับชั้น ความโรแมนติกของการแก้แค้นของวัยรุ่น; และ The Trunk ร่วมกับกงยูในละครคัมแบ็กของเขา สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือ The Frog ซึ่งจะพาผู้ชมไปยังโมเทลที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าเพื่อไขคดี Whirlwind จะนำความบาดหมางทางการเมืองที่น่าตื่นเต้นมาสู่ส่วนผสม รายการโปรดของแฟนๆ กำลังกลับมาอย่างสูงในปีนี้ ดังนั้นกลั้นหายใจไว้สำหรับฤดูกาลที่สองของ Squid Game ในขณะเดียวกัน Sweet Home ซีซั่น three จะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อน โดยจะดำเนินเรื่องต่อหลังจากเหตุการณ์น่าตื่นเต้นจบลง ซีซั่นที่สองของ Gyeongseong Creature จะพาพัคซอจุนและฮันโซฮีไปยังกรุงโซลในปัจจุบัน ในขณะที่ Hellbound ซีซั่นสองจะเจาะลึกถึงผลพวงของซีซั่นแรก ตามที่คาดไว้ รายชื่อซีรีส์ประกอบด้วยรายการระดับโลก ซีรีส์ยอดนิยมที่กลับมาอีกครั้ง ภาพยนตร์ที่มีแนวเพลงหลากหลาย และรายการที่ไม่มีสคริปต์มากมาย “รายการ K-Content ของเรานำเสนอรายการที่หลากหลายซึ่งรวบรวมแก่นแท้ที่แท้จริงของนักเล่าเรื่องชาวเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ภาพยนตร์ หรือรายการแปลกใหม่ที่ไม่มีสคริปต์ เราจะแบ่งปันประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน” ดอน คัง รองประธานฝ่ายเนื้อหาของ Netflix (เกาหลี) กล่าว

วิธีดูการต่อรองราคา ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี แคนาดาและออสเตรเลีย

เอียนติดอยู่ในอดีตขณะพยายามหยุดนักโทษเอเลี่ยนไม่ให้หนีจากร่างกายมนุษย์ หลังจากผ่านอุปสรรคมากมาย เธอพบอาวุธใหม่ที่สามารถเปิดประตูแห่งกาลเวลาและช่วยธันเดอร์ได้ ขณะเดียวกันมูรึกก็สับสนกับสิ่งที่แปลกประหลาดในตัวเขา ตัวละครอื่นๆ เช่น ฮึกซอล, ชองอุน และหนึ่งพา ก็มีส่วนร่วมในการค้นหาดาบศักดิ์สิทธิ์เช่นกัน จาจังเริ่มไล่ตามเอียนและมูรึก เธอทำงานร่วมกับดงกีจุน เขาเป็นหุ้นส่วนธุรกิจของ Sa Ra และเป็นทนายความที่ปรึกษาของ Solution ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Solution เขาเป็นอัยการที่เก่งมากและมีชื่อเล่นว่า “German Shepherd” เขาได้รับฉายานี้เพราะความพากเพียรและสัญชาตญาณอันกระตือรือร้นของเขา แต่กีจุนออกจากสำนักงานอัยการโดยไม่ทราบสาเหตุ ซาราและกีจุนทำงานร่วมกันเพื่อคนที่ต้องทนทุกข์จากการหย่าร้างที่ยากลำบาก จินยีซูมีทุกสิ่งในชีวิต เนื่องจากเป็นกลุ่มบริษัทรุ่นที่สาม เขาจึงไม่เคยต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่นเลย อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่ง โดฮันเป็นบุตรชายของตระกูลแชโบลที่ดูแล LJ Group เขาถูกครอบครัวกดดันให้แต่งงาน แต่เขามีความลับที่ไม่อาจแต่งงานได้ โดฮันหันไปหาอาจองเพื่อนของเขาและถามว่าเธอจะทำตัวเหมือนภรรยาและลูกสะใภ้ของครอบครัวเขาหรือไม่ เธอยอมรับข้อเสนอและเตรียมรับบทนำคนแรกในชีวิตของเธอในฐานะภรรยาของโดฮัน เสนาธิการจะโจมตีจุดนั้น นำเสนอเจ้าหน้าที่ทางการเมืองผู้ทะเยอทะยานที่คอยอยู่เบื้องหลังในขณะที่พยายามไต่เต้าไปสู่จุดสูงสุด ซีรีส์นี้จะทำให้คุณต้องพยายามค้นหาว่าใครจะเอาชนะคนอื่นได้

ดงแบกซึ่งเป็นพ่อหรือแม่เลี้ยงเดี่ยวเปิดบาร์ซึ่งส่วนใหญ่ยังคงคับคั่งไปด้วยผู้ชายในท้องถิ่น ด้วยเหตุนี้ ผู้คนในเมืองของเธอจึงมักนินทาเธอ แต่เธอมุ่งทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเพื่อหาเลี้ยงชีพ อย่างไรก็ตาม เมื่อนายซันไชน์เป็นนาวิกโยธิน เขาก็กลับมายังบ้านเกิด ที่นี่เขาได้พบกับลูกสาวขุนนางและตกหลุมรักเธอ ต่อมาคุณซันไชน์เข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผนตั้งอาณานิคมเกาหลี เมื่อชายคนนี้พบกับฮันยอจินในขณะที่กำลังแก้ไขคดีฆาตกรรม เขาก็ร่วมมือกับเขาเพื่อต่อสู้กับการทุจริต เรื่องราวทำให้ผู้ชมตกตะลึงเมื่ออัยการคนนี้สืบสวนคดีฆาตกรรม ลี กอน ผู้ปกครองเกาหลี เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม มีความจริงเกี่ยวกับเขาที่ไม่ค่อยมีใครรู้ นั่นคือเขามักจะคิดที่จะหลบหนีออกจากวังหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บทางอารมณ์เมื่อพ่อของเขาถูกสังหารต่อหน้าเขา

Song Shi On (Choo Young Woo) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยสาขาวิชาเต้นรำร่วมสมัยที่ถูกไล่ออกจากบ้าน เขาอาศัยอยู่กับ Jin Hong Seok (Won Hyung Joon) และพวกเขาก็สร้างความผูกพันที่ใกล้ชิดจนกลายเป็นความโรแมนติก รายการเซอร์ไววัลใหม่ของ Netflix จะเป็นการต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดของโซเชียลมีเดีย ในการแข่งขันครั้งนี้ อินฟลูเอนเซอร์ชาวเกาหลี seventy seven คนมารวมตัวกันในการแข่งขันเอาตัวรอดเพื่อค้นหาว่าใครมีอิทธิพลต่อโซเชียลมีเดียมากที่สุด รายละเอียด ซีรี่ย์หนัง ยังอยู่ในระหว่างสรุป แต่เรารู้สึกตื่นเต้นที่พวกเขาจะตัดสินอิทธิพลออนไลน์ที่มีอยู่แล้วในซีรีส์ความเป็นจริงนี้อย่างไร ExpressVPN ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ดังนั้นลองดูเลย คุณสามารถรับการชำระเงินคืนได้หากคุณไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม ไม่น่าจะเกิดขึ้นเนื่องจากไม่มีบริการเช่น ExpressVPN

ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี – การจบลงอย่างมีความสุข

คิมชิน (กงยู) คือก็อบลินที่เป็นผู้พิทักษ์ดวงวิญญาณเช่นกัน เขาอาศัยอยู่ร่วมกับยมฑูตผู้สูญเสียความทรงจำ (อีดงอุค) ซึ่งมีหน้าที่รับวิญญาณที่เสียชีวิต พวกเขาทั้งสองร่วมกันมองเห็นคนตายไปสู่ชีวิตหลังความตาย ในขณะเดียวกัน Ji Eun Tak (Kim Go Eun) เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่แม้จะมีความเป็นจริงอันเจ็บปวด แต่ก็ยังมองโลกในแง่ดี เธอตกหลุมรักก็อบลินในที่สุด คิมซอน (ยูอินนา) เป็นเจ้าของ…… ความสำเร็จของละครเกาหลีมีผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างมากต่อประเทศ ในปี 2022 มีการจำหน่ายเนื้อหาทางโทรทัศน์ของเกาหลีในต่างประเทศมูลค่า 561.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเพิ่มขึ้น 29.6% จากปีก่อนหน้า อุตสาหกรรมนี้ยังจ้างพนักงานหลายหมื่นคน[8] แม้ว่าสภาพการทำงานที่ต้องใช้กำลังมากในอุตสาหกรรมนี้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ก็ตาม[9] ละครเกาหลียังถูกอ้างถึงว่าเป็นแรงจูงใจให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศ ละครแนวเอาชีวิตรอดสยองขวัญเรื่องนี้ทำให้น้ำตาไหล จากเว็บตูนยอดนิยมของ Naver ที่มียอดดูมากกว่า 2 พันล้านครั้ง “Sweet Home” เริ่มต้นด้วยชาฮยอนซู (ซงคัง) นักเรียนมัธยมปลายที่เก็บตัวซึ่งย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ น่าเสียดายที่วันสิ้นโลกลึกลับเกิดขึ้น โดยที่ผู้คนกลายเป็นสัตว์ประหลาดตามความปรารถนาและความกลัวภายในของพวกเขา ทุกคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์จะติดอยู่ข้างใน และพวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ฉันว่าละครเรื่องนี้นำเสนอการแสดงที่ดีที่สุดของไอยู “My Mister” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนสองคนที่มาจากหลากหลายอาชีพที่ได้พบกับความปลอบใจซึ่งกันและกันโดยไม่คาดคิด Park Dong-hoon (Lee Sun-kyun) วิศวกรรุ่นพี่ต้องตกอยู่ในวิกฤติวัยกลางคน โดยมีปัญหาทั้งในการทำงานและการแต่งงาน ในทางกลับกัน Lee Ji-an (IU) เป็นผู้หญิงวัย 21 ปีที่มีปัญหาซึ่งต้องแบกรับภาระจากความรับผิดชอบในครอบครัวและหนี้สิน หากต้องการรำลึกถึงอดีต โปรดดูที่ “Reply 1988” ตัวละครหลักคือซองด็อกซอน (อีฮเยรี) ลูกคนกลางที่มักจะรู้สึกว่าถูกละเลยในครอบครัวของเธอ แต่คุณยังจะได้รู้จักเพื่อนสี่คนของเธอและครอบครัวของพวกเขา ซึ่งทั้งหมดอาศัยอยู่ในละแวกเดียวกันในกรุงโซล ซีรีส์นี้มีแค่ 20 ตอน แต่ให้ความรู้สึกเหมือนดูยาวทีเดียวเพราะแต่ละตอนมีความยาว 90 นาที “Bloodhounds” เป็นซีรีส์ระทึกขวัญเข้มข้นที่ไม่เหมาะกับคนใจง่าย แม้ว่าจะมีนักมวยสองคนคือ Gun-Woo (Woo Do-hwan) และ Woo-jin (Lee Sang-yi) การชกมวยไม่ใช่สาเหตุหลักของที่นี่!

FluentU ทำให้ภาษาเกาหลีมีชีวิตชีวาด้วยวิดีโอจากโลกแห่งความเป็นจริง การเรียนรู้ภาษาเกาหลีจะสนุกและง่ายดายเมื่อคุณเรียนรู้ด้วยตัวอย่างภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ข่าวสาร และการพูดคุยที่สร้างแรงบันดาลใจ Baek Hee-sung (Lee Joon-gi) ดูเหมือนเป็นสามีและพ่อในอุดมคติ แต่เขากำลังซ่อนอดีตอันดำมืดไว้ น่าแปลกที่ภรรยาของเขา ชาจีวอน (มุนแชวอน) เป็นนักสืบที่ไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของสามีเธอ เรื่องราวเริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อจีวินเริ่มสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังไม่คลี่คลาย ซึ่งทำให้เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของฮีซองมากขึ้น เมื่อความลับเริ่มเปิดเผย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ถูกทดสอบ ใน “Daily Dose of Sunshine” จองดาอึน (พัคโบยอง) เป็นพยาบาลที่ทำงานในแผนกจิตเวชของโรงพยาบาล แม้ว่าเธอจะยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ แต่เธอก็สามารถเอาใจใส่คนไข้ของเธอได้ดี เรื่องราวเหล่านี้จะเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังของผู้ป่วยแต่ละรายโดยละเอียด เพื่อจัดการกับปัญหาสุขภาพจิต เช่น อาการซึมเศร้า อาการตื่นตระหนก และโรคจิตเภท มันสมจริงจนน่าตกใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนโดยอดีตพยาบาล เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยดูมา ฉันไม่สามารถหยุดหัวเราะกับบางฉากได้เลย และชินฮเยซอนก็ทำหน้าที่ได้อย่างโดดเด่นในฐานะนักแสดงนำ

ขอบคุณภาพจาก Prodeedee
ขอบคุณภาพจาก Prodeedee

ซอลวอน (ชินยองซอก) ได้รับหน้าที่ดูแลหอพักของแม่ของเขา และพบกับสถานการณ์ที่อันตรายทันทีในวันแรก คิมชอลซู (อิมซองคยุน) ผู้อยู่อาศัยในหอพักและครูโรงเรียนมัธยมมาช่วยเหลือ และซอลวอนเริ่มวางแผนเพื่อแสดงความขอบคุณ ในชีวิตที่สามของเขา Yeon Seok (Jin Gun) พบว่า Ha Yeon ผู้หญิงที่เขาตกหลุมรักในชีวิตแรกเมื่อ 300 ปีที่แล้วกลับมาเป็นผู้ชาย (Jeon Chang Ha) ยอนซอกไม่ต้องการทำอะไรกับฮายอนคนใหม่ แต่เมื่อทั้งสองถูกบังคับให้ทำงานด้วยกัน สิ่งต่างๆ ระหว่างพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างช้าๆ กีจิน (บอมจุน) ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักออกแบบแฟชั่นชื่อดังระดับโลก แต่เขากำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาเส้นทางที่ถูกต้อง วันหนึ่งเขาบังเอิญเจอยองอู (ออมเซอุง) พนักงานส่งของพาร์ทไทม์ที่มองโลกในแง่ดีและไม่มีความฝัน Yoon Do Gun (Lee Chan Hyung) เป็นเชฟที่ Laura Dining แต่ต้องเผชิญกับความขัดแย้งกับเจ้าของร้านอาหารเมื่อเจ้าของร้านจ้าง Choi Jung Woo (Jang Eui Soo) ซึ่งลอกเลียนแบบสูตรอาหารของคนอื่นแทนที่จะพัฒนาสูตรของตัวเอง แม้ว่าเหล่าเชฟจะเริ่มต้นผิดทาง แต่พวกเขาก็เริ่มมีความรักที่ไม่น่าเป็นไปได้ ตาม TV Time ของแอปติดตามการดูทีวีและภาพยนตร์ของ Whip Media Snowdrop เป็นหนึ่งในรายการที่คาดว่าจะมามากที่สุดในเดือนธันวาคม การเปิดตัวครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงหนึ่งเดือนหลังจากที่ Disney ขยายธุรกิจไปยังเกาหลีใต้ และเกิดขึ้นพร้อมกับการลงทุนล่าสุดในเนื้อหาภาษาเกาหลีพร้อมกับการประกาศซีรีส์เกาหลีใหม่อีก 6 เรื่อง ผู้ชื่นชอบทีวีต่างหลงใหลในละครเกาหลีและต่างรอคอยซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นของขวัญวันหยุดจากสตรีมเมอร์ The Silent Sea มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 24 ธันวาคม และแฟน ๆ แทบอดใจรอไม่ไหวสำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญไซไฟแห่งอนาคตแปดตอนที่มีศูนย์กลางอยู่ที่สมาชิกของทีมนักสำรวจอวกาศพิเศษที่ถูกส่งไปเพื่อเก็บตัวอย่างลึกลับจากศูนย์วิจัยร้างบนดวงจันทร์

เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการดูทีวีเกาหลีออนไลน์ ดูหนัง ซีรี่ย์ เกาหลี

คิมฮเยซูจาก Hyena จะนำรายการอาชญากรรมอีกครั้งในปีนี้ ใน Juvenile Justice คิมรับบทเป็นผู้พิพากษาที่น่าอับอายเพราะไม่ชอบผู้พิทักษ์เยาวชนหลังจากที่เธอตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมในวัยเด็กของเธอ เมื่อเธอได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ในศาลเยาวชน ประสบการณ์ของเธอเปลี่ยนมุมมองของเธอ และเธอก็ค้นพบว่าการเป็นผู้ใหญ่นั้นมีความหมายอย่างไร โดยผิวเผิน Hwang Shi Mok ดูเหมือนอัยการที่เย็นชาและห่างเหินเนื่องจากการผ่าตัดสมองที่เขามีเมื่อตอนเป็นเด็ก แม้ว่าเขาจะไม่แสดงออก แต่เขาก็เป็นอัยการที่มีความสามารถและใช้ชีวิตตามหนังสือ ด้วยแผนที่วางไว้ ยี่เจจึงสมัครงานในเรือนจำและเริ่มต้นใหม่ในฐานะแพทย์ในเรือนจำ ระหว่างที่เขาอยู่ที่นั่น เขาได้ให้นักโทษผู้มีอิทธิพลมาอยู่เคียงข้างเขา รวมถึงอดีตคนดังและพวกอันธพาลด้วย เขาหาทางแก้แค้นโรงพยาบาลด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา และท้ายที่สุดก็ตั้งเป้าที่จะขอใบอนุญาตทางการแพทย์ของเขากลับคืนมา

เว็บ ซีรี่ย์เกาหลี นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Shim Deok Chool วัย 70 ปี อดีตพนักงานไปรษณีย์ เขามีความฝันที่จะได้แสดงบัลเล่ต์ หลังจากที่เขาเกษียณจากบริษัท เขาเริ่มสนใจที่จะไล่ตามความฝันของตัวเองอีกครั้ง ซอนมีเป็นเด็กหญิงอายุแปดขวบที่เกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษในการมองเห็นผีและวิญญาณ ตอนนี้เธอเหินห่างจากครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอ เนื่องจากมีวิถีชีวิตที่แปลกประหลาดอย่างเห็นได้ชัด คุณยายของเธอและร่มสีเหลืองเล็กๆ ที่ถือเครื่องรางที่พระภิกษุจารึกไว้นั้นเป็นแหล่งการป้องกันเพียงแหล่งเดียวของเธอ เธอหางานไม่ได้แม้จะเป็นนักเขียนที่มีพรสวรรค์ก็ตาม ครั้งหนึ่งเธอโกหกเกี่ยวกับภูมิหลังของเธอและได้งานในบริษัทเดียวกับที่ชาอึนโฮทำงานอยู่ ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน มานวอลติดอยู่ในความขุ่นเคืองของเทพธิดา แต่เมื่อกูชานซองมาร่วมงานกับเขา ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เขากลายเป็นผู้ช่วยผู้จัดการในโรงแรมแห่งนี้ เป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่ดีที่สุดใน Netflix ในภาษาอังกฤษ

โอ้ อินฮเยสนใจที่จะเป็นศิลปินและลงทะเบียนตัวเองในโรงเรียนมัธยมปลายด้านศิลปะ อย่างไรก็ตาม โออินจูตัดสินใจใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป เจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อฮวังยงซิกตกหลุมรักเธอหลังจากพบเธอสองสามครั้ง แต่แฟนเก่าของเธอกลับมามีชีวิตอีกครั้งหลังจากผ่านไปไม่กี่ปีซึ่งทำให้เกิดรักสามเส้า เว็บซีรีส์นี้พูดถึงชีวิตของนักเรียนสี่คนที่เริ่มก่ออาชญากรรมเพื่อหาเงินมากขึ้นและใช้ชีวิตอย่างหรูหรา ในหมู่พวกเขา จีซู นักเรียนนางแบบ กลายเป็นอาชญากรที่อันตรายและไร้ความปราณีที่สุด ตัวละครสี่ตัวในละครเกาหลีเรื่องนี้เป็นผู้นำเรื่อง คนแรกคือจินฮาคยอง ผู้หญิงเก็บตัวที่ไม่ชอบยุ่งกับคนอื่น ต่อไปคือลีซีวู ซึ่งเป็นคนฉลาดที่มีความคิดนอกกรอบอยู่เสมอ