ดูหนังออนไลน์

Free Willy 3: The Rescue (1997)

เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ ภาค 3

จอห์นไม่แน่ใจว่าจะไปจากที่นี่ที่ไหนเพราะทั้งชีวิตของเขาเกี่ยวกับการล่าวาฬ แต่แม็กซ์บอกเขาว่าเขาเป็นพ่อของเขาและให้อภัยเขา จริงอยู่ ฉันเข้าใจว่าคนอื่นคาดหวังการผจญภัยในหนังเรื่องนี้อย่างไร แต่ก็ไม่ได้แย่เลย หนังเรื่องนี้เป็นมากกว่านั้น ฉันชอบพูดว่าสารคดีมากกว่านิยาย หมายความว่ามันบอกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงโดยไม่พูดเกินความจริงเหมือนในหนังส่วนใหญ่ คนส่วนใหญ่ที่ให้คะแนนต่ำก็คาดหวังสิ่งที่เกินจริง การผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่เหมือนใคร และด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงรู้สึกผิดหวัง การเคลื่อนไหวนี้ถึงแม้จะสั้น (นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่า) เรียบง่ายและละเอียดอ่อน ตอนจบค่อนข้างจะง่อยๆ พวกเขาสามารถปรุงรสได้เหมือนส่งผู้ชายเข้าคุกหรืออะไรทำนองนั้น แต่หลังจากนั้นคุณจะเห็นวาฬตัวเมียให้กำเนิด ดังนั้นด้วยข้อเท็จจริงที่ไม่มากเกินไปเหมือนในหนังหลายๆ เรื่องในทุกวันนี้

เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ มันจบลงด้วยความรู้สึกประทับใจแม้ว่าสิ่งที่ฉันรอคอยคือกัปตันการล่าปลาวาฬที่จะถูกกัดครึ่งหนึ่ง แย่กว่าวินาทีเล็กน้อยแม้ว่าจะรักษามูลค่าการผลิตที่ค่อนข้างต่ำ พวกเขาได้ทำการกักขังและปัญหาสิ่งแวดล้อมแล้วหนัง hd ตอนนี้พวกเขามุ่งเน้นไปที่การล่าวาฬอย่างผิดกฎหมาย ตอนเป็นเด็ก ฉันไม่ชอบเรื่องนี้มากเพราะฉันเคยชินกับภูมิหลังที่เหมือนครอบครัวของสองคนแรก แต่ในฐานะที่เป็นคนดูเรื่องนี้เมื่อเร็วๆ นี้ ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นเลย

เขาติดต่อกับลูกชายคนเล็กของปลาวาฬ

ซึ่งมีข้อสงสัยเกี่ยวกับงานของพ่อ และพวกเขาก็ทำงานร่วมกันเพื่อพยายามช่วยปลาวาฬ ระบบที่พยายามหลอกล่อปลาวาฬให้หยุด แต่เมื่อมันไม่ได้ผล เจสซี่ก็พุ่งไปที่อ่าวโบทานีกับโนอาห์เหมือนกับที่พวกเขายิงฉมวก แรงสั่นสะเทือนทำให้ฉมวกพลาดวิลลี่และเคาะจอห์นลงไปในน้ำ วิลลี่พยายามจะฆ่าเขา กัดเขา แต่เจสซี่และแม็กซ์พยายามโน้มน้าวให้วิลลี่ไว้ชีวิตเขา

เจสซี่อายุสิบหกปีและทำงานเป็นนักวิจัยออร์ก้าบนเรือวิจัยชื่อโนอาห์ ร่วมกับแรนดอล์ฟเพื่อนเก่าของเขา เขาย้ายออกจากเกลนและแอนนี่ซึ่งแรนดอล์ฟสัญญาไว้ว่าจะปกป้องเขาให้พ้นจากปัญหา พวกเขาสงสัยว่าวิลลี่และฝักของเขากำลังถูกล่าอย่างผิดกฎหมายโดยนักล่าวาฬที่ปลอมตัวเป็นชาวประมงในเชิงพาณิชย์ เมื่ออยู่บนเรือลำดังกล่าว แม็กซ์ เวสลีย์ซึ่งอายุได้ 10 ขวบจากโบทานีเบย์ได้ออกทะเลครั้งแรกกับจอห์น พ่อของเขาซึ่งเป็นนักล่าวาฬจากแถวยาวของนักล่าวาฬ และเรียนรู้ลักษณะที่ผิดกฎหมายที่แท้จริงของธุรกิจของครอบครัว ในระหว่างการตามล่าครั้งแรก แม็กซ์บังเอิญตกน้ำและเผชิญหน้ากับวิลลี่ จากจุดนี้ไป แม็กซ์กำลังทำงานกับพ่อของเขาเอง โดยร่วมมือกับเจสซี่และแรนดอล์ฟเพื่อช่วยวิลลี่จากการกลายเป็นส่วนหนึ่งของตลาดใต้ดินสำหรับขายเนื้อวาฬ

จากนั้นพ่อของแม็กซ์ก็ติดอยู่ใต้ตาข่ายและเกือบจะจมน้ำตายเมื่อตาข่ายลากเขาลงมา และท้ายที่สุดก็ต้องเผชิญหน้ากับวิลลี่ด้วยตัวเขาเอง คราวนี้ หนังวิลลี่แทนที่จะฆ่าเขา ช่วยเขาด้วยการผลักเขาขึ้นไปบนผิวน้ำและจับเขาไว้ที่นั่นนานพอที่เจสซีและแรนดอล์ฟจะช่วยเขา นาวิกโยธินมาถึง โดยถูกเรียกทางวิทยุโดยเจสซีก่อนจะพุ่งชนอ่าวโบทานี และจับวาฬในการกระทำนั้นและจับกุมพวกเขา การได้รับการช่วยเหลือจากวิลลี่ทำให้จอห์นตระหนักว่าเขาคิดผิดเกี่ยวกับวาฬ และเขาขอโทษแม็กซ์

Siskel & Ebert เรียก Free Willy 3 ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ Roger Ebert ยกนิ้วให้และ 3 ใน 4 ดาวในการรีวิวของเขา โดยเขียนว่า “ซีรีส์โตแล้ว” และ “เด็กฉลาดจะสนุกกับมัน” เจสซี่วัย 16 ปีและแรนดอล์ฟเพื่อนเก่าพยายามสกัดกั้นปลาวาฬที่ผิดกฎหมายซึ่งคุกคามวิลลี่และคู่ท้องของเขา Streamable ให้การทดสอบในเชิงลึกและการรายงานเกี่ยวกับบริการสตรีมมิ่ง อุปกรณ์ อินเทอร์เน็ต และแผนโทรศัพท์มือถือ เรื่องราวมีเจตนาที่ดีและสำหรับฉันภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีทางหาเงินได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยวาฬสองตัว ลูกของพวกมัน และวาฬตัวอื่นๆ ว่ายออกไปในทะเลเปิด เจ้านายของเจสซีวางแผนที่จะขอความช่วยเหลือในวันรุ่งขึ้น แต่รู้ดีว่ามันจะสายเกินไป เจสซี่ แรนดอล์ฟ และดรูว์เพื่อนนักวิจัยคนหนึ่งของพวกเขา ขโมยเรือวิจัยโนอาห์จากที่จอดเรือของเธอและตามล่าวาฬเอง แม็กซ์จัดการซื้อเวลาเล็กน้อยให้พวกมันด้วยการกระโดดลงไปในน้ำและบังคับให้พวกเวลเลอร์หยุดการไล่ล่าวาฬเพื่อทำการช่วยชีวิต “คนลงน้ำ” ให้แม็กซ์ ซึ่งทำให้เจสซี่และเพื่อนทั้งสองมีเวลาพอที่จะไล่ตาม จอห์นโกรธเพราะเขารู้ว่าลูกชายไม่ได้อยู่ข้างเขา และเชื่อว่าแม็กซ์พยายามจะทำลายเครื่องยนต์ แต่ก็ไม่ได้หยุดเขา

Free Willy 3 เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Max เด็ก 10 ขวบที่ฉลาดและเฉลียวฉลาด ซึ่งพาพ่อของเขาไปกับการล่าวาฬ จิตสำนึกของเขากวนใจเขาเกี่ยวกับอาชีพการงานของพ่อ แต่แทนที่จะใช้เส้นทางปกติของการแกล้งโง่ๆ (อย่างที่คุณเห็นในรายการของเด็ก ๆ หลายๆ อย่าง) เขากลับพยายามให้เหตุผลกับพ่อของเขา นอกจากนี้ เขายังถามคำถามทีละคำถาม ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับด้านเทคนิคของการล่าปลาวาฬเท่านั้น แต่ยังเจาะลึกเข้าไปในคำถามที่สำคัญกว่าของชีวิตด้วยดูหนังออนไลน์ (“คุณต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอแม้ว่าจะเจ็บปวดก็ตาม”) เจสซี่และของเขาผู้ให้คำปรึกษาแรนดอล์ฟร่วมมือกับนักสมุทรศาสตร์ขณะทำงานบนเรือวิจัยเพื่อหยุดนักล่าวาฬจากการล่าวิลลี่และฝักของเขาเพื่อหาเนื้อ