ดูหนังออนไลน์

JURASSIC WORLD: CAMP CRETACEOUS: SEASON 1 (2020)

JURASSIC WORLD: CAMP CRETACEOUS: SEASON 1 (2020)

ประเภท:ภาพเคลื่อนไหว

เครือข่าย:Netflix

วันที่ฉายรอบปฐมทัศน์:18 ก.ย. 2020

Jurassic Park ของ Netflix: Camp Cretaceous เสนอสิ่งที่ดี Dino Chaos แบบเก่าตั้งแต่ภาคต่อแรกแฟรนไชส์“

Jurassic Park ” ได้พยายามสร้างความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ของสตีเวนสปีลเบิร์กเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่อันตรายและความตื่นเต้นทั้งหมดที่มาจากการค้นพบไดโนเสาร์และการทำลายล้าง ซีรีส์แอนิเมชั่นของ Netflix“ Jurassic Park: Camp Cretaceous” แสดงให้เห็นว่ายังมีความตื่นเต้นอีกมากที่จะได้พบกับความสับสนวุ่นวาย“ Jurassic Park” แบบเก่าซึ่งจุดขายใหญ่ของที่นี่คือเป็นแอนิเมชั่นและมีกลุ่มวัยรุ่น . ที่สำคัญที่สุดคือเวอร์ชัน TV-PG นี้ (อำนวยการสร้างโดย Spielberg, Frank MarshallและColin Trevorrow) เป็นเรื่องที่ชาญฉลาดมากเกี่ยวกับวิธีขยายความตื่นเต้นที่คาดหวังไปสู่สิ่งที่ดูเหมือนใช้แล้วทิ้งเหมือนการ์ตูนเช้าวันเสาร์ คุณจะไม่ได้รับสิ่งใหม่มากนัก แต่แล้วอีกครั้งสิ่งใหม่ไม่ใช่ความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากแฟรนไชส์เกี่ยวกับนักท่องเที่ยวที่เรียนรู้บทเรียนอันตรายแบบเดียวกันฮีโร่ของ “Camp Cretaceous” นั้นไร้เดียงสามากกว่าผู้ใหญ่ที่รับบทเป็นเทพเจ้าในภาพยนตร์ “Jurassic Park” ก่อนหน้านี้ พวกเขาอยู่บนเกาะ Isla Nublar เพื่อความสนุกสนาน “ แคมป์ครีเทเชียส” เป็นที่ตั้งของโปรแกรมพิเศษในช่วงฤดูร้อนที่กลุ่มวัยรุ่นควรได้รับการดูแลอย่างสนุกสนานและไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตที่ได้เห็นไดโนเสาร์อย่างใกล้ชิดหรือแม้แต่การโหนสลิงทับพวกมัน ฮีโร่หลักของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ“ ไดโนเนิร์ด” ดาริอุส (พอล – มิเคลวิลเลียมส์) ที่ประกาศตัวเองซึ่งมีโอกาสได้อยู่บนเกาะหลังจากเอาชนะเกม VR เกี่ยวกับสวนสาธารณะได้ขอบคุณส่วนหนึ่งของความรู้ที่มอบให้เขาโดย พ่อของเขา. เขาเข้าร่วมกับผู้คนเช่นบรู๊คลินน์ ( เจนน่าออร์เตกา ) ผู้มีอิทธิพลทางโทรศัพท์, เคนจิ (ไรอันพอร์เตอร์) ผู้โดดเดี่ยวและร่ำรวยเช่นกัน, แซมมี่ ( เรนนีโรดริเกซ ) ที่เป็นมิตรกับโทรศัพท์, เบ็นกังวล (Sean Giambrone ) และ Yaz ( Kausar Mohammed ) ผู้เก็บตัว ตัวละครของพวกเขาคือ Roxie ( Jameela Jamil ) และ Dave ( Glen Powell ) ผู้ใหญ่สองคนที่ทำอะไรไม่ถูกกับความโกลาหลที่เกิดขึ้นเมื่อไดโนเสาร์หลุดออกจากกัน ไดโนเสาร์ดังกล่าวรวมถึงคาร์โนทอรัสที่มีความเร็วสูงอินโดมินัสเร็กซ์ที่สูงตระหง่านฝูงแร็พเตอร์และแม้แต่แองคิโลซอรัสที่น่ารักชื่อบัมปี้โอ้! ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเท่าที่คุณอาจจะเป็นเด็ก ๆ ดูเหมือนเป็นกลุ่มมาตรฐานและเรื่องตลกบางเรื่องก็ซ้ำซากเป็นพิเศษราวกับว่าทุกคนพยายามให้ความรู้แก่ผู้ชมที่เป็นเด็ก ยิ่งไปกว่านั้นแอนิเมชั่นค่อนข้างนิ่งและยกเว้นไดโนเสาร์ที่เรียบเกินไปกับพื้นผิวของมันซึ่งโครงการที่มีงบประมาณสูงกว่าจะทำให้พื้นผิวเสื้อผ้าฉากหลังมีพื้นผิวมากขึ้น แต่การดำเนินเรื่องนั้นยอดเยี่ยมโดยมีการจัดลำดับหลังจากภาพยนตร์ในรูปแบบที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นการวางพล็อตยังนำไปสู่ตอน 22 นาทีไปจนถึงความตื่นเต้นทำให้การเลือกหาสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนต่อไปไม่ใช่เรื่องง่าย ดูการ์ตูน

มันยากที่จะดูแอนิเมชั่นเมื่อเรื่องนี้เอาชนะใจฉันได้สำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความสนใจที่ให้กับวัยรุ่น เช่นเดียวกับเรื่องราวเบื้องหลังของ Darius ที่สูญเสียพ่อของเขาหรือความคิดที่แท้จริงในการสร้างมิตรภาพซีรีส์นี้มีความสามารถในการแอบมองคุณ มีเรื่องราวย้อนหลังของ Darius และพ่อของเขาในตอนที่สี่ซึ่งเป็นไฮไลท์ของการแสดง และวัยรุ่นคนอื่น ๆ ก็มีช่วงเวลาที่ความลับเกิดขึ้นหรือพวกเขาได้เรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับมิตรภาพและรู้สึกเหมือนเป็นช่วงเวลาที่แท้จริง 

นอกจากนี้ในตอนที่สี่ที่รายการจะเริ่มต้นขึ้นแม้ว่ารายการก่อนหน้าจะมีฉากที่น่าตื่นเต้นของตัวเอง วัยรุ่นพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ คือการหลงทางในโลกใหม่ของไดโนเสาร์และการเว้นจังหวะจะเร็วขึ้นเมื่อพวกเขาวิ่งเพื่อชีวิตของพวกเขาในฉากแอ็คชั่นที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดในสนามขนาดยักษ์ในน้ำหรือบน โมโนเรลรันเวย์ อาจเป็นภาพยนตร์ แต่คุณรู้สึกขอบคุณที่นี่หมายความว่ามีการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นแปดตอนและการโทรระยะใกล้ซึ่งหมายถึงแปดลำดับที่แข็งแกร่งของการปล่อยตัว “Jurassic Park” ที่บริสุทธิ์ มันก็สนุกขึ้นเช่นกันเช่นตอนที่เบนที่เป็นโรคประสาทพยายามปลอบเพื่อนของเขาในตอนต่อมาโดยบอกพวกเขาว่า “ฉันจำแผนการอพยพระหว่างทาง [ไปเกาะ] ได้” เขาก็เหมือนกับคนอื่น ๆ เว็บดูหนัง