ดูหนังออนไลน์

Sometime Other Than Now

Reviews : Sometime Other Than Now

เช่นเดียวกับเรื่องราวของ Sparks เราพบว่าตัวเองอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกโดยมีตัวละครที่ยาวสําหรับความรักและต่อสู้กับการสูญเสียจ้องมองออกไปที่น้ําอย่างน่าเศร้า ดังนั้นเรื่องราวจึงมีโครงสร้างที่มั่นคงถ้าคุ้นเคยด้วยหนึ่งในธีมที่ยั่งยืนที่สุดของการเล่าเรื่อง: การไถ่ถอน มีบรรยากาศริมทะเลที่สวยงามของนิวอิงแลนด์ถ่ายภาพโดยChristopher Walters นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อนําความถูกต้องมาสู่ตัวละคร แต่พวกเขาถูกปล่อยลงโดยสคริปต์บาง ๆ จากนักเขียน / ผู้กํากับ / นักแต่งเพลงDylan McCormick.

“Sometime Other Than Now” เป็นนาฬิกาที่น่าผิดหวัง- มันยังคง teetering บนปากของเกือบจะดี แต่ไม่เคยค่อนข้างทําให้มัน. ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะพลาดทักษะ (ถ้าไม่ใช่ความลึก)ของ Nicholas Sparksแต่ที่นี่เราอยู่

เราเห็นแซม (Donal Logue) นอนบนชายหาดเป็นครั้งแรกราวกับว่าเขาเพิ่งล้างที่นั่น เขาเดินไปตามทางหลวงและหยุดที่ร้านกาแฟเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคท (Kate Walsh) กําลังทําความสะอาด เธอยังบริหารซันเซ็ทโมเต็ลขนาดเล็กที่อยู่ถัดไป (คุณคิดว่าชื่อนั้นอาจเป็นสัญลักษณ์หรือไม่) และแซมต้องการห้อง แม้ว่าเขาจะไม่มีบัตรประชาชนหรือบัตรเครดิต แต่เขามีเงินสดและไม่มีที่ไปดังนั้นเธอจึงปล่อยให้เขาเช็คอิน พวกเขาทั้งสองเป็นคนเหงาอ่อนแอ แต่ทนต่อความสัมพันธ์แซมซ่อมบานพับของเคทและแขวนประตูหน้าจอที่หลุดออกจากเฟรมอีกครั้ง มีช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีระหว่างพวกเขาเมื่อเธอขิงพูดว่า “ขอบคุณ?” ไม่แน่ใจว่าจะนําทางขอบเขตระหว่างธุรกิจและความโปรดปรานได้อย่างไร เขาตอบโดยสะท้อนน้ําเสียงของเธอว่า “ยินดีครับ?” วอลช์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งแรกของภาพยนตร์ใช้ประโยชน์สูงสุดจากตัวละครที่ร่างออกมาแทบจะไม่แสดงให้เราเห็นถึงการต่อสู้ของเธอเพื่อความเป็นมืออาชีพร่าเริงกับลูกค้าช่วยเธอซ่อนตัวแม้จากตัวเองว่าเธอรู้สึกเหงา ดูหนัง hd

นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้ว่าสถานการณ์ของแซมที่บ้านอาจมีเสถียรภาพมากกว่าที่เราคิด แต่ไม่มีพื้นฐานสําหรับการค้นพบนี้ อันที่จริงมันถูกตัดการเชื่อมต่อจากทุกสิ่งที่เราเคยเห็นมาก่อนว่ามันเป็นการสุ่มที่เบี่ยงเบนความสนใจตัวละครที่สนับสนุนบาร์เทนเดอร์ที่อบอุ่นและช่างซ่อมโรงรถขี้อายนั้นวาดได้บางยิ่งขึ้น Trieste Kelly Dunnทําให้ลูกสาวของ Sam Audrey ใกล้เคียงกับตัวละครสามมิติในภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุด บทนี้ทําให้เธอมีอารมณ์ที่หลากหลายและบทละครเดี่ยวซึ่งเธออธิบายถึงความโอ่อื่นของเธอต่อพ่อที่เธอเคยรู้สึกใกล้ชิดในขณะที่ไม่ต้องการปล่อยให้ตัวเองหรือลูกสาวของเธอสัมผัสกับการถูกทอดทิ้งอีกครั้ง มันเป็นอีกจุดหนึ่งที่ภาพยนตร์เกือบจะมีชีวิตชีวา แต่ไม่เคยไปถึงที่นั่นเลยหากคุณต้องการการรักษาดู Logue และ Baker ในความสุข “เต่าของสตีฟ .” แต่ผ่านอันนี้ไปเคทเพิ่งได้รับการแก้ไขกับทอม (เดวิดแอรอนเบเกอร์), บิตของ snob ไวน์และทนายความที่มีเสียงคุยโม้เหมือนเขายังคงสรุปถึงคณะลูกขุน แซมกําลังมองไปยังจุดที่ไม่มีที่อยู่อาศัยและแทบจะไม่พูด แต่เขายืนหยัดเพื่อหญิงสาวที่มีแฟนหนุ่มที่ไม่เหมาะสมและดื่มเบียร์บนชายหาดและอย่าลืมซ่อมบานพับดังนั้นจึงเป็นแซมที่เคทตัดสินใจที่จะนอนกับ เขาเชื่อมั่นในตัวเธอในสิ่งที่เขาบอกว่าเขาไม่เคยบอกใคร เขาเข้ามาในเมืองเพื่อพยายามพบลูกสาวที่โตแล้วของเขาเป็นครั้งแรกตั้งแต่เธอยังเด็ก หนัง

ดังนั้นเราทุกคนรู้ว่าสิ่งนี้กําลังจะไปไหน มันไม่เคยน่าสนใจมากระหว่างทางที่นั่น บางทีเราทุกคนอาจเคยเห็นภาพยนตร์ Sparks (และ Hallmark) มากเกินไป แต่เราไม่สามารถช่วยให้คาดหวังว่าจะเข้าใจว่าคนเหล่านี้เป็นใครพวกเขาไปไกลจากสิ่งที่พวกเขาคิดว่าพวกเขากําลังไปและสิ่งที่ทําให้พวกเขาไม่ก้าวไปข้างหน้า เราเรียนรู้ว่าเคทเลิกเป็นทนายเพื่อกลับบ้านและช่วยธุรกิจของพ่อเธอ โดยปกติการเปิดเผยเช่นนั้นจะมีความหมายในภายหลัง เธอจะต้องดึงทักษะทางกฎหมายของเธอเพื่อแก้ไขความขัดแย้งบางอย่างหรือเธอตระหนักว่ากฎหมายแรงงานไม่ได้เติมเต็มตามที่เธอหวังไว้ หนัง