ดูหนังออนไลน์

The Amityville Horror Lost Tapes (Dimension)

Dimension ประกาศความสยองขวัญ Amityville

วันที่ใหม่นี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเปิดตัวครั้งใหญ่ครั้งแรกของปี 2015 ซึ่งจะตามมาด้วย FRANKENSTEIN ของฟ็อกซ์ที่นำแสดงโดยแดเนียลแรดคลิฟฟ์ในฐานะอิกอร์ The Weinstein Company เป็น บริษัท ผลิตและจัดจำหน่ายมัลติมีเดียที่เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2548 โดย Bob และ Harvey Weinstein พี่น้องผู้ก่อตั้ง Miramax Films ในปี 1979 Dimension ได้ประกาศเพิ่มเติมเมื่อวันอาทิตย์ว่า บริษัท ได้รับสิทธิ์ในการฉายภาพยนตร์โดยกลุ่มผู้เขียน Casey La Scala และ Daniel Farrands ผู้กำกับและอำนวยการสร้างโดยมี Jason Blum พร้อมที่จะจัดหา Dimension ยังประกาศว่าได้รับสิทธิ์ในการฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่โดย Casey La Scala และ Daniel Farrands

เมื่อพูดถึงการคัดเลือกนักแสดง Amityville ได้ค้นพบนักแสดงนำรุ่นเยาว์ใน Bella Thorne ซึ่งปัจจุบันได้รับการระบุว่าเป็นเด็กที่ชิมการเต้นรำของดิสนีย์แสดง Shake It Up! มีวิธีที่เลวร้ายกว่าอย่างแน่นอนในการพยายามหลบหนีจากโรคราน้ำค้างของดิสนีย์มากกว่าภาคต่อของ Amityville Horror ไม่น้อยไปกว่านี้ส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีการหยุดยั้งการทำลายลูกบอล นอกจากนี้เจนนิเฟอร์เจสันลีห์ยังได้รับเลือกให้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พาลูก ๆ ทั้งสามคนมาที่บ้านอมิตี้วิลล์

ยังมีวงเวทย์อยู่รอบ ๆ บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้าน Amityville ของแท้ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1979 และส่วนใหญ่มีพื้นฐานมาจากโอกาสที่แท้จริงตามที่คาดการณ์ไว้ได้แยกลำดับของภาคต่อและชื่อดีวีดี Dimension รีบูตชื่อเรื่องในปี 2548 ด้วยการรีเมคชื่อ The Amityville Horror

ภาพหลักเริ่มต้นในเดือนพฤษภาคมและวันเปิดตัวเบื้องต้นในปี 2015 ความล่าช้าเพิ่มเติมรวมถึงการฉายใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 ทำให้หนังเปิดตัวไปถึงปลายปี 2016 หลังจากนั้นต้นปี 2017 Joan เผยให้เธอเห็นว่าหลังจากที่เธอใส่ศาสนาในพระเจ้าผิดหลังจากการตายของสามีของเธอและอุบัติเหตุที่ตามมาของเจมส์เธอก็ย้ายครอบครัวไปที่ หนังใหม่hdบ้านโดยหวังว่าจะใช้ประโยชน์จากพลังปีศาจที่นั่นเพื่อหาทางช่วยให้เจมส์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง มิลตันผู้ซึ่งสงสัยว่าเจมส์อาจมีอาการล็อคอินได้ทำการทดสอบ EEG กับเจมส์ที่แสดงถึงการทำงานของระบบประสาทที่เพิ่มขึ้น

ในไม่ช้าเจมส์ก็ได้รับความยืดหยุ่นในการพูดคุยกับครอบครัวผ่านระบบพีซี AAC ที่ช่วยให้เขาสามารถจัดเรียงตัวอักษรโดยดูจากตัวอักษรบนจอแสดงผล เทอร์เรนซ์แนะนำให้เบลล์รู้ว่าการฟื้นขึ้นมาอย่างกะทันหันของเจมส์อาจเป็นผลมาจากการครอบครองที่เกิดจากบ้านและพวกเขาสงสัยว่าห่วงที่อยู่บนพื้นโดยรอบบ้านอาจเป็นตัวแทนของวงเวทย์ กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำไฟดับและทั้งสามก็เข้าไปในห้องใต้ดินเพื่อค้นหาสนามฟิวส์ซึ่งพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับโจนซึ่งคิดว่าพวกเขาเป็นผู้บุกรุก ไม่มีคำบรรยายใด ๆ จากในค่ายเกี่ยวกับความคืบหน้าของภาคต่อ “อย่างเป็นทางการ” ที่ล่าช้าซึ่งมีความล่าช้าซึ่งมี Casey La Scala และ Daniel Farrands ร่วมเขียนบทและกำกับ

บุคคลห้าคนใช้เวลาช่วงเย็นในบ้านร้างบ้านผีสิง Amityville และไม่นานก็ค้นพบว่าตัวเองถูกคุกคามจากผีนานาชนิดแมลงพิษและการปรากฏตัวที่น่ากลัว ครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ได้บุกเข้าไปในบ้านหลังใหม่ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็นของซาตานที่เกิดขึ้นภายใต้การครอบครองของลูกชายวัยรุ่นของพวกเขา

พวกเขาเริ่มมีความเชี่ยวชาญในอาการผิดปกติที่อธิบายไม่ได้ซึ่งมีผลกระทบต่อทุกคนที่อาศัยอยู่หรือเยี่ยมบ้าน เรื่องราวสยองขวัญของ Amityville สร้างขึ้นจากเหตุการณ์ต่างๆในช่วงชีวิตของ George Lutz โครงการ Amityville Horror เป็นหนึ่งในงานภาคต่อหรือการพัฒนาจำนวนหนึ่งที่ Miramax และ TWC กำลังร่วมมือกันอยู่ในขณะนี้ “ภาพยนตร์ได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบ DVD, Blu-ray และ Digital HD เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2017 Dimension ได้แนะนำในวันนี้ว่าพวกเขา หวังว่าจะสำเร็จทันเวลาสำหรับการเปิดตัวในวันที่ 3 มกราคม 2014 โครงการ Amityville Horror เป็นหนึ่งในโครงการภาคต่อหรือโครงการปรับปรุงที่ Miramax และ TWC กำลังร่วมมือกันอยู่

THE LOST TAPES เป็นภาพยนตร์หลักที่ผลิตภายใต้ข้อตกลงระหว่าง Miramax และ The Weinstein Co. ในการสร้างภาคต่อของคุณสมบัติที่เป็นที่รู้จักกันดีของ Miramax Daily Dead – ข้อมูลการพักผ่อนที่น่าสะพรึงกลัวการประเมินบทสัมภาษณ์ตัวอย่างและบทบรรณาธิการ วันรุ่งขึ้นเบลล์จัดเรียง“ Outside walk” บนแล็ปท็อปของ James เพื่อที่จะหันเหความสนใจของแม่ของเธอและค้นหาห้องสีแดงที่ชั้นใต้ดินซึ่งเธอเชื่อว่าเป็นแหล่งพลังของเจมส์ สุนัขแลร์รี่ถูกค้นพบโดยจูเลียตขย้ำจนตายในทะเลสาบส่วนเบลล์เผชิญหน้ากับแม่ของเธอด้วยทฤษฎีที่ว่าบ้านนี้มีเจมส์

การผลิตจะเริ่มในช่วงฤดูร้อนนี้โดยมีกำหนดวันเปิดตัวในวันที่ 27 มกราคม 2555 Bob Weinstein ประธานร่วมของ The Weinstein Company และ Mike Lang ซีอีโอของ Miramax ในปัจจุบันมีการประกาศ ฮันนาห์ชอบภาพเคลื่อนไหวสยองขวัญแปลก ๆ ภาพเคลื่อนไหวแนวไซไฟแปลก ๆ และภาพยนตร์ดัดแปลงจาก Need for Speed ​​ซึ่งเป็นภาพยนตร์วิดีโอเกมที่ดีที่สุดตลอดกาล เธออาศัยและเรียนในนิวยอร์กและโตรอนโต แต่สุดท้ายก็กลับบ้านเพื่อที่เธอจะได้ดื่มชาที่ซื่อสัตย์ งานอดิเรกของเธอ ได้แก่ การวาดภาพวิดีโอเกมการเดินเล่นภายในคูน

ลองไซด์และเสียเวลามากเกินไปบน Twitter

ในคืนวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2517 โรนัลด์เดเฟโอจูเนียร์หยิบปืนไรเฟิลพลังสูงและสังหารคนทั้งบ้านในขณะที่พวกเขาหลับ ในการพิจารณาคดี DeFeo อ้างว่า “เสียง” ในบ้านสั่งให้เขาฆ่า

สถานที่ในครั้งนี้จะสร้างขึ้นโดยรอบ “ภาพที่พบ” ที่ค้นพบผ่านการสืบสวนในบ้านผีสิง Jason Blum ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จจากประเภท Found Footage ด้วยภาพยนตร์ Paramormal Activity 2 เรื่องจะผลิตร่วมกับ La Scala และ Daniel Farrands คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สิ้นหวังพร้อมกับลูก ๆ ทั้งสามคนของเธอเข้าไปในบ้านอามิตี้วิลล์ในชีวิตจริงที่มีชื่อฉาวโฉ่และน่าจะมีผีสิงเพื่อพยายามใช้อำนาจมืดรักษาลูกชายที่ป่วย วัยรุ่นเบลล์วอล์คเกอร์นัดหยุดงานที่ 112 Ocean Avenue ใน Amityville ลองไอส์แลนด์พร้อมกับแม่ของเธอโจแอนน้องสาวจูเลียตน้องสาวฝาแฝดเจมส์เจมส์นอกจากสุนัขของเธอแลร์รี่ สาเหตุของครอบครัวในการย้ายไปที่นั่นคือการใกล้ชิดกับดร. มิลตันนักประสาทวิทยาที่หวังจะจัดการกับเจมส์ซึ่งได้รับการช่วยเหลือชีวิตหลังจากเกิดอุบัติเหตุทำให้เขาเป็นอัมพาต จูเลียตบอกเบลล์ว่าเจมส์คุยกับเธอเมื่อเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามในเย็นวันนั้น James flatlines ฟื้นขึ้นมาอย่างลึกลับและลืมตาขึ้น

ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครโดยมี James Brolin และ Margot Kidder มากกว่าที่จะเป็นการรีเมคในปัจจุบัน ที่น่าสนใจก็คือภาพยนตร์เรื่อง “found footage” – ซึ่งตอนนี้มีรูปแบบ “Paranormal Activity” ค่อนข้างมาก ข่าวการเล่นเกมล่าสุดการประเมินกีฬาและตัวอย่างทั้งหมดการจัดหาสำหรับคู่มือนักแสดงตลกและแฟนภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่

มีลูกสาววัยรุ่นเบลล์ลูกสาววัยเยาว์จูเลียตสุนัข เป็นปีสุดท้ายของเบลล์และในขณะที่ทุกคนตระหนักว่าเธออาศัยอยู่ที่บ้าน Amityville แต่ตอนนี้เธอไม่ได้สนใจเรื่องนี้เลย จนกระทั่งเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งพยายามตีสนิทเธอและบอกเธอทั้งหมดเกี่ยวกับสถานที่นั้นอย่างไรก็ตามเนื่องจากเขาเป็นผู้ชายทำให้เขาเป็นคนตลกและจัดการเหมือนอึของเบลล์และผู้หญิงอีกคนที่เขาแนะนำเธอให้รู้จัก หญิงสาวที่อายุน้อยกว่าพบว่าตัวเองได้รับการสิ้นสุดของคำสาปอันน่ากลัวที่ขู่ว่าจะเอาชีวิตเธอใน 7 วัน คู่บ่าวสาวและลูกสามคนย้ายไปอยู่บ้านหลังใหญ่ที่มีการฆาตกรรมหมู่

ฮันนาห์อยู่กับ Screen Rant มาตั้งแต่ช่วงปี 2013

โดยเริ่มจากการเป็นผู้เขียนข่าวที่ถ่อมตัวและในที่สุดการกรงเล็บของเธอก็หมายถึงการก้าวขึ้นสู่บันไดผ่านการรวบรวมแผนการและการทรยศของ Machiavellian ตอนนี้เธอเป็นนักเขียนและบรรณาธิการที่มีคุณสมบัติครอบคลุมเนื้อหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกแห่งความเบื่อหน่ายจากบ้านของเธอในอ็อกซ์ฟอร์ดสหราชอาณาจักร David Pastrnak อธิบายว่าทำไมเวลาของเขากับ Zdeno Chara ภายในเส้นการจับมือเมื่อจบรอบแรกของรอบรองชนะเลิศ Stanley Cup ของ Bruins-Capitals จึงเป็น “อารมณ์” กลับมาที่บ้านสุนัขเห่าสิ่งของมีเงามีแมลงวันน่ารำคาญและเบลล์เริ่มฝันร้ายเกี่ยวกับเจมส์ เราเรียนรู้ว่าเจมส์อยู่ในอาการโคม่าเพราะเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อปกป้องเบลล์ดังนั้นแม่จึงต้องรับผิดชอบอย่างประหลาด

Dimension ได้รับบทภาพยนตร์เรื่องใหม่โดย Casey La Scala และ Daniel Farrands ซึ่งแต่ละคนพร้อมจะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่จะเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนนี้สำหรับการเปิดตัวในวันที่ 27 มกราคม 2012 Amityville ดูเหมือนว่าจะถ่ายทำในประเภท Found-Footage ของหนังสยองขวัญและติดตามเหตุการณ์ที่น่ากลัวจากไกด์และความสัมพันธ์ในภาพยนตร์อีกครั้งจนถึงปีพ. ศ. 2519

พบลายนิ้วมือของเจมส์บนอาวุธสังหาร แต่ดร. มิลตันปฏิเสธคำประกาศเนื่องจากอาการอัมพาตของเจมส์ ข้อเสนอแนะรายงานข่าวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมอีกครั้งหนึ่งที่เกิดขึ้นภายในบ้าน Amityville Amityville เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1976 เกี่ยวกับนักศึกษาฝึกงานด้านข้อมูลที่น่าเกรงขามซึ่งพยายามที่จะบรรลุจุดพักใหญ่ของเธอโดยนำกลุ่มนักบวชนักข่าวและนักวิจัยอาถรรพณ์เข้าสู่การสืบสวนเรื่องหลอนเพียงเพื่อหนังจะพบว่าตัวเองจมดิ่งลงไป The Wrap นอกจากนี้เรื่องราวที่ Amityville อาจกำกับโดย Franck Khalfoun ซึ่งมีภาพยนตร์ที่ทันสมัยที่สุดคือ Maniac ซึ่งเป็นหนังสยองขวัญที่มีประสบการณ์โดยโวหารที่นำแสดงโดย Elijah Wood ในฐานะฆาตกรต่อเนื่องที่สะกดรอยตามเด็กผู้หญิง คู่บ่าวสาวถูกกองกำลังปีศาจคุกคามหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหญ่ซึ่งเป็นที่ตั้งของการฆาตกรรมหมู่ที่น่าสยดสยองเมื่อหลายปีก่อน เขียนและกำกับโดย Casey La Scala และ Daniel Farrands AMITYVILLE ถือเป็นรายการล่าสุดในแฟรนไชส์สยองขวัญที่เป็นสัญลักษณ์

Dimension ได้รับบทภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดโดย Casey La Scala และ DanielFarrands ซึ่งแต่ละคนมีหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนนี้สำหรับการฉายในวันที่ 27 มกราคม 2012 Casey La Scala และ Daniel Farrands ผู้เขียนบทภาพยนตร์ยังมีกำหนดจะกำกับภาพยนตร์ซึ่งจะเริ่มการผลิตในช่วงฤดูร้อนนี้ ถ่ายทำในปี 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบปัญหาความล่าช้าในการเปิดตัวเล็กน้อยก่อนที่จะฉายฟรีบน Google Play ในวันที่ 12 ตุลาคม 2017 เปิดตัวโดย Dimension Films ในการเปิดตัวแบบ จำกัด ในเดือนตุลาคม

28 พฤศจิกายน 2017 เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่จะเปิดตัวโดย RADiUS-TWC เนื่องจาก บริษัท ปิดตัวลงพร้อมกับ The Weinstein Company ในวันที่สิบหกกรกฎาคม 2018 เมื่อครอบครัวใหม่ย้ายไปอยู่บ้านเก่าใน Amityville พวกเขาถูกทรมานและทรมาน โดยวิญญาณชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในบ้านในขณะที่ชาวเมืองที่ประสงค์ร้ายติดกับดักที่ต้องการรักษาพวกเขาไว้ที่นั่น กองกำลังปีศาจภายในบ้าน Amityville ได้ถ่ายโอนไปยังโคมไฟประวัติศาสตร์ซึ่งพบว่ามันเข้ามาในคฤหาสน์แคลิฟอร์เนียอันห่างไกลที่ซึ่งความชั่วร้ายจัดการกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ โดยการแสดงออกในรูปแบบของพ่อที่ตายไปแล้วของเธอ

บทภาพยนตร์นี้เขียนโดย Daniel Farrands และ Casey La Scala ซึ่งร่วมอำนวยการสร้างร่วมกับ Blum Casey La Scala และ Daniel Farrands ได้เขียนบทภาพยนตร์ Amityville ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง บทส่งท้ายของ newsreel เผยให้เห็นว่าเบลล์กำลังถูกสอบสวนในข้อหาฆาตกรรมแม่ป้าและพี่ชายของเธอ อย่างไรก็ตามจูเลียตยืนยันเรื่องราวของเบลล์ว่าเจมส์เป็นมือสังหาร

ภาพใหม่นี้นำเสนอเหตุการณ์หลังจากช่วงเวลาของ e-book และภาพยนตร์เรื่อง“ The Amityville Horror” ฉบับดั้งเดิมผ่านการค้นพบความสัมพันธ์ของภาพอีกครั้งจนถึงปี 1976 เบลล์น้องสาวคนเล็กของเธอจูเลียตและเจมส์พี่ชายฝาแฝดที่สิ้นหวังของเธอย้ายเข้าบ้านใหม่พร้อมกับพวกเขา Joan แม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อลดค่าใช้จ่ายของคุณเพื่อช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูงของพี่ชายของเธอ แต่เมื่อปรากฏการณ์แปลก ๆ เริ่มเกิดขึ้นในบ้านรวมถึงการฟื้นตัวอย่างน่าอัศจรรย์ของพี่ชายของเธอและฝันร้ายที่น่าสะพรึงกลัวของเบลล์มากขึ้นเรื่อย ๆ เบลล์เริ่มสงสัยว่าแม่ของเธอไม่ได้บอกเธอทุกอย่างและตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้าน Amityville ที่มีชื่อเสียง . เบลล์น้องสาวคนเล็กของเธอและพี่ชายฝาแฝดของเธอที่ป่วยหนักได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่กับโจแอนนาแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อลดค่าใช้จ่ายของคุณเพื่อช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่มีราคาแพงของพี่ชาย แต่เมื่อปรากฏการณ์ผิดปกติเริ่มเกิดขึ้นในบ้านพร้อมกับการฟื้นฟูอย่างน่าอัศจรรย์ของพี่ชายของเธอเบลล์เริ่มสงสัยว่าแม่ของเธอไม่ได้บอกอะไรเธอเลยแม้แต่น้อยและในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักได้ว่าพวกเขาเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้าน Amityville ที่มีชื่อเสียง Franck Khalfoun ถูกกำหนดให้เป็นผู้กำกับและการถ่ายทำจะเริ่มในช่วงฤดูร้อนและจะเปิดตัวภายในวันที่ 27 มกราคม 2012

ตามที่ทราบกันดีว่าภาพยนตร์ Amityville เรื่องใหม่ของ Dimension ถ่ายทำเสร็จแล้วและกำลังเตรียมตัวอย่าง โรงสีข่าวลือยังเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อรุ่นใหม่อย่างถูกต้อง TWC และ Miramax มีชื่อเสียงว่า Blum มีประสบการณ์มาก่อนในการพบภาพยนตร์ฟุตเทจซึ่งผลิตภาพยนตร์ “Paranormal Activity” แต่ละเรื่องซึ่งทำรายได้เกือบ 400 ล้านเหรียญทั่วโลก คู่มือของ Jay Anson“ The Amityville Horror” พิมพ์ในปี 1977 โดยอิงจากประสบการณ์อาถรรพณ์ของครอบครัว George Lutz เป็นหลัก การเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 10 แห่งทำรายได้เพียง $ 742 ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ดูหนังออนไลน์(ปกติ 74 ดอลลาร์ต่อสถานที่) สิ้นสุดที่ 60 ในบ็อกซ์ออฟฟิศ แม้จะมีความล่าช้าในสหรัฐฯ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เริ่มฉายในยูเครนและอเมริกากลางในวันที่ 20 กรกฎาคม 2017 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 580,466 ดอลลาร์จาก 830 จอ